Hội doanh nghiệp huyện Chiêm Hóa thăm, tặng quà các gia đình chính sách nhân ngày 27/7

Hướng tới kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2019), chiều ngày 25/7, Hội doanh nghiệp huyện Chiêm Hóa đã tổ chức đi thăm, tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn huyện; cùng đi có cán bộ Phòng Lao động Thương binh Xã hội huyện; cán bộ UBND các xã Trung Hòa và thị trấn Vĩnh Lộc.

Hội doanh nghiệp huyện thăm và tặng quà ông Vũ Đình Quý, thôn Tham Kha, xã Trung Hòa.

Đoàn đã đến thăm, tặng các suất quà trị giá 700 nghìn đồng cho ông: Trần Văn Dũng, thôn Tham Kha, xã Trung Hòa, thương binh hạng ¼; ông Vũ Đình Quý, thôn Tham Kha, xã Trung Hòa, người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học; ông Đinh Xuân Lập, tổ nhân dân Vĩnh Tài, thị trấn Vĩnh Lộc, thương binh hạng ¾; ông Diệp Cầu, tổ nhân dân Vĩnh Tài, thị trấn Vĩnh Lộc, người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học. Tại nơi đến thăm, hội Doanh nghiệp huyện Chiêm Hóa đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của các gia đình và bày tỏ sự biết ơn về những đóng góp, hy sinh to lớn của các đồng chí đối với công cuộc kháng chiến của dân tộc; mong các đồng chí và gia đình sống vui, sống khỏe, là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho con cháu, là tấm gương sáng mẫu mực, tích cực động viên, bảo ban con, cháu tham gia lao động, sản xuất, học tập và công tác tốt; góp phần xây dựng huyện Chiêm Hóa ngày càng phát triển./.